4 khu chợ nổi tiếng ở Bình Thuận cho khách du lịch thỏa sức mua sắm
Cùng xem 4 khu chợ nổi tiếng ở Bình Thuận trong bài viết này nhé

 Ghé thăm 4 khu chợ nổi tiếng ở Bình Thuận là điều khách du lịch bạn không thể bỏ qua. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm văn hóa nơi đây, nó còn là lựa chọn giúp bạn có thể mua sắm quà tặng dành cho người thân khi đi du lịch đấy. Cùng đọc bài viết này với Địa Ốc Bình Thuận nhé.

1. Chợ Lớn – Chợ Phan Thiết

 Đây là khu chợ nổi tiếng nhất tại Phan Thiết nằm ngay bên bờ sông Cà Ty. Khu chợ này nổi tiếng với những món ăn ngon và là một địa điểm mua sắm được yêu thích của người dân địa phương.

Chợ Phan Thiết
Chợ Phan Thiết

 Chợ Phan Thiết nổi tiếng với những loại hải sản tươi ngon của vùng đất này. Đặc biệt, bạn còn có thể đến đây để ăn, thưởng thức những đặc sản tuyệt vời của Bình Thuận đấy.

 >> Xem thêm: 4 Homestay tuyệt đẹp ở Phan Thiết dành cho du khách.

2. Chợ Hàm Tiến – 4 khu chợ nổi tiếng ở Bình Thuận

 Chợ Hàm Tiến nằm ngay trong khu vực sầm uất bậc nhất của Mũi Né. Hoạt động mua bán tại đây diễn ra rất tấp nập mỗi ngày với nhiều sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, chợ HÀm Tiến còn phục vụ khách hàng với nhiều loại đặc sản nổi tiếng.

Chợ Hàm Tiến - 4 khu chợ nổi tiếng ở Phan Thiết
Chợ Hàm Tiến – 4 khu chợ nổi tiếng ở Phan Thiết

 Một yếu điểm của khu chợ này là tình trạng nói thách khá phổ biến. Tốt nhất, bạn nên trả giá để tránh mua hớ nhé.

3. Chợ Phú Thủy

 Khu chợ này không quá nổi tiếng như những chợ khác ở Phan Thiết. Tuy nhiên, chất lượng hàng hóa cũng như sự đa dạng của chúng khiến Phú Thủy trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời dành cho du khách.

Chợ Phú Thủy rộng lớn
Chợ Phú Thủy rộng lớn

 Nếu bạn có nhu cầu mua hải sản, chợ Phú Thủy là địa điểm không thể bỏ qua. Nơi đây sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tươi ngon làm quà và thưởng thức đấy.

>>> Xem thêm:

4. Chợ làng chài Mũi Né

 Thông thường, mọi người thường ghé làng chài Mũi Né như một địa điểm du lịch tuyệt vời. Đặc biệt, đây cũng là nơi để khách du lịch trải nghiệm mua sắm cũng như đời sống của người dân biển Phan Thiết tuyệt vời.

Chợ làng chài Mũi Né
Chợ làng chài Mũi Né

 Ấn tượng đầu tiên khi đến với chợ làng chài chính là hình ảnh những người phụ nữ thoăn thoắt đôi tay phân loại cá. Tàu bè cập bến liên tục cũng là hình ảnh khó lòng tìm thấy ở những địa điểm khác đấy.

 Trên đây là 4 khu chợ nổi tiếng ở Bình Thuận. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm khi đi du lịch Bình Thuận, đừng bỏ qua những địa điểm tuyệt vời này nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam
  • Hotline: 0964.630.181 (Mr Hùng)
  • Kinh doanh: 08.165.11111 (Mr Hoàng Khải)
  • Kinh doanh: 0904.635.523 (Mr Đạt)
  • info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời