Biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi?

Đi thăm thị xã La Gi của Bình Thuận chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó phai với nhiều người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng điểm qua biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi. Đồng thời, Địa Ốc Bình Thuận sẽ cùng bạn đọc đánh giá tiềm năng thị trường nhà đất khu vực này nhé.

Biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi?

La Gi nổi tiếng với nhiều điểm du lịch thu hút khách trong nước và quốc tế thường xuyên. Vẻ đẹp của La Gi bình yên, hoang sơ và rất thu hút. So với một số địa điểm du lịch khác, La Gi có thể có đôi phần “kém cạnh”. Tuy nhiên, gần đây, một số dự án đầu tư vào Bình Thuận đã giúp La Gi “nở mày nở mặt” và hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai. Đến La Gi, bạn hãy lưu lại một vài địa điểm thú vị sau:

>> Xem thêm: 3 lý do nhà đất huyện Tuy Phong Bình Thuận đang hút khách đầu tư

Ăn

  • Chả lụi: Nếu như Phan Thiết có mì quảng vị thì ở La Gi có món chả lụi thực sự khó quên. Chả lụi được làm từ tôm tươi và thịt ba rọi. Sau khi đã ướp đủ nguyên liệu sẽ được xay nhuyễn và ăn theo kiểu gói như nem
  • Cá đục nướng: Cá đục là một loại cá đặc trưng ở biển La Gi. Cá đục có thân nhỏ và dài. Thịt cá thơm, nướng trên than hồng rất hấp dẫn người sành ăn.
La Gi có vẻ đẹp thu hút

Chơi

  • Mũi Kê Gà: Mũi Kê Gà là mũi đất nhô ra hay còn được biết đến là một hòn đảo nhỏ cách đất liền 500 mét. Nơi đây rất thích hợp cho các hoạt động chụp ảnh, check in
  • Bãi Đồi Dương: Bãi Đồi Dương là địa danh đã có mặt từ lâu thuộc thị xã La Gi. Đến với Đồi Dương, bạn có thể chiêm ngưỡng Hòn Bà lung linh trên biển. Thậm chí còn có thể tận hưởng gió biển và không khí ngọt lành tránh xa khỏi ồn ào đô thị.

Bất động sản ở La Gi hiện giờ ra sao?

Ngoài thắc mắc biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi, nhiều người cũng băn khoăn về thị trường BDS La Gi. Như đã tìm hiểu ở trên, La Gi vẫn còn khá hoang sơ nên tình hình bất động sản hiện đang chớm nở. Giá chưa thực sự “chạm đỉnh” nhưng bắt đầu có sự tăng trưởng.

Biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi
BDS khu vực La Gi cũng có sự tăng trưởng tốt

Quan sát biểu đồ giá thời gian gần đây, giá BDS khu vực này đang có xu hướng đi lên. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư “xuống tiền” từ sớm.

>> Xem thêm: Mua bán BDS xã Hòa Thắng huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận ở đâu uy tín?

Địa Ốc Bình Thuận – địa chỉ giao dịch BDS uy tín

Trên đây là một số tìm hiểu về biển La Gi Bình Thuận có gì ăn chơi cũng như giá nhà đất ở địa phương này. Để liên hệ tìm hiểu sớm về cơ hội đầu tư, mời quý khách hàng tìm tới Địa Ốc Bình Thuận tại:

  • Hotline: 08.165.11111
  • Địa chỉ văn phòng: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời