Bình Thuận có gì đẹp – những địa danh không thể bỏ qua khi tới Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Ở đây khí hậu quanh năm nắng đẹp và có nhiều bãi biển xanh, đẹp. Cảnh sắc của Bình Thuận còn giữ lại nhiều nét hoang sơ, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Vậy, Bình Thuận có gì đẹp, hãy cùng Địa Ốc Bình Thuận khám phá top 3 địa danh không thể bỏ qua khi tới địa phương này nhé.

1.Chùa Núi Tà Cú

Núi Tà Cú còn được cư dân địa phương gọi với cái tên Chùa Núi vô cùng thân thương. Đến với Chùa Núi Tà Cú, du khách sẽ được trải nghiệm không gian trầm mặc, từ bi và cách biệt với sự ồn ào của thế giới bên ngoài. Toàn thể chùa bao gồm nhiều công trình kiến trúc như: Cổng Tam Quan, tượng Phật, chùa Trên, chùa Dưới, điện thờ,…

Du lịch chùa Núi Tà Cú thu hút đông đảo du khách

Không gian yên tĩnh với rừng núi bao quanh mang lại cho Chùa Núi Tà Cú một cảnh sắc yên bình, hài hòa với thiên nhiên. Hên bên xung quanh của chùa là các dòng suối nhỏ uốn lượn, chảy ra từ lòng núi. Với những du khách yêu thích sự hoang sơ, hài hòa với thiên nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua Chùa Núi Tà Cú khi đến với Bình Thuận.

>> Xem ngay: Bình Thuận có gì ngon – 3 món đặc sản cực kỳ hút khách ở Bình Thuận

2.Cổ thạch tự

Nếu ai đó hỏi Bình Thuận có gì đẹp, chắc chắn câu trả lời không thể thiếu Cổ thạch tự. Cổ thạch tự còn được gọi là chùa Hang, tọa lạc tại huyện Tuy Phong. Ngôi chùa này đã trên 100 năm tuổi và được xem là di tích cấp quốc gia. Ngôi chùa nằm giữa những hang động bao xung quanh.

Khu vực chùa Hang bao gồm nhiều công trình kiến trúc như điện, cốc,… nằm trên tổng thể một đồi đá rộng tới 4ha. Đến thăm Cổ thạch tự, du khách còn được chiêm ngưỡng các nhà thiền, nhà tổ, gác chuông,… Đây là một trong nhiều điểm du lịch tâm linh thu hút lượng lớn du khách mỗi năm.

3.Đồi cát Mũi Né

Ghé thăm Bình Thuận, du khách nhất định phải tới thăm đồi cát Mũi Né. Những đồi cát trắng, dài, mênh mông dường như đã trở thành một trong nhiều hình ảnh biểu trưng cho miền đất này.

Bình Thuận có gì đẹp - đồi cát Mũi Né
Đến Bình Thuận chắc chắn không thể không ghé thăm đồi cát Mũi Né

Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian như một hoang mạc tại ngay trên mảnh đất Bình Thuận. Chắc chắc đồi cát Mũi Né sẽ là kỷ niệm khó phai với nhiều người.

>> Xem thêm: Giải đáp trại giam Z30D ở đâu nhanh nhất từ Địa Ốc Bình Thuận

Lời kết

Trên đây là chia sẻ Bình Thuận có gì đẹp. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trước khi di chuyển tới vùng đất này. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về BDS Bình Thuận, đừng quên tìm tới Địa Ốc Bình Thuận tại:

  • Văn phòng: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Hotline: 08.165.11111
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời