Các điểm du lịch Bình Thuận nổi tiếng và thu hút du khách
Bình Thuận thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ

Bình Thuận được xem là một trong những địa phương có lượng du khách đông đảo bậc nhất ở nước ta. Nếu đặt lên bàn cân, du lịch Bình Thuận tuy chưa thể sánh với các điểm du lịch khác song vẫn rất nổi tiếng và được ưa thích. Trong bài viết này, Địa Ốc Bình Thuận sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu các điểm du lịch Bình Thuận nổi tiếng và rất thu hút du khách nhé.

Mũi Né

Mũi Né là điểm du lịch cách thành phố Phan Thiết khoảng 14km. Đây là một làng chài và là điểm du lịch quen thuộc với nhiều người. Đến với Mũi Né, du khách sẽ được cảm nhận bãi biển có độ nông thoải, nước biển rất sạch, trong vắt. Mũi Né có thời tiết khá đẹp, quanh năm đều nắng ấm và không có bão nên du khách có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Du lịch Mũi Né được rất nhiều người nước ngoài yêu thích, đặc biệt là du khách ở Nga và Trung Quốc.

>> Xem thêm: 3 điều thú vị về trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiều người chưa biết

Bãi đá Ông Địa

Một trong các điểm du lịch Bình Thuận khác cũng rất nổi tiếng là bãi đá Ông Địa. Đây là bãi biển ngay trên đường đi từ Phan Thiết tới Mũi Né. Ở đây có một tảng đá với hình thù trông giống ông Địa đang ngồi nên cư dân địa phương gọi là bãi đá Ông Địa. Địa điểm du lịch này thường diễn ra các hoạt động vui chơi mạo hiểm như lướt sóng, trượt ván.

Hình ảnh của bãi đá Ông Địa

Hòn Rơm

Hòn Rơm là một ngọn núi nhỏ hoang sơ. Trên đường di chuyển tới Bàu Trắng, du khách sẽ thấy một mỏm đất nhỏ nhô ra phía biển. Mỏm đất này chính là Hòn Rơm. Do thời địa phương thuận lợi nên trên Hòn Rơm có các loại cỏ ống cao dài tới nửa mét. Trong mùa hè, cỏ bị cháy vàng khô trông giống như một đống rơm to khổng lồ. Đến Hòn Rơm checkin vào mùa hè là điều được nhiều bạn trẻ ưa thích?

Hòn rơm là một trong các điểm du lịch Bình Thuận
Hòn Rơm là điểm check in cực kỳ lý tưởng

>> Xem thêm: Điểm danh các sân golf ở Bình Thuận hiện nay

BDS gần các điểm du lịch Bình Thuận có tiềm năng không?

Từ việc tìm hiểu các điểm du lịch Bình Thuận, có thể thấy địa phương này có thế mạnh về du lịch nhưng vẫn còn tương đối hoang sơ và cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa. Do đó, các khu BDS, nhà, đất gần điểm du lịch đang được nhà đầu tư quan tâm rất nhiều. Các lô đất này được đánh giá là có khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Để tham khảo chi tiết hơn, mời bạn đọc ghé thăm Địa Ốc Bình Thuận tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Hotline: 08.165.11111
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời