Các điểm du lịch Phan Thiết du khách không nên bỏ lỡ
Các địa điểm du lịch tại Phan Thiết rất đa dạng

 Phan Thiết là thành phố biển với rất nhiều địa điểm hấp dẫn với khách du lịch. Trong bài viết này, Địa ốc Bình Thuận sẽ giới thiệu các địa điểm du lịch Phan Thiết không thể bỏ qua. Hãy xem để có những chuyến du lịch, tận hưởng thành phố này tuyệt vời nhất nhé.

1. Suối Hồng

Suối Hồng sở hữu phong cảnh tuyệt mỹ
Suối Hồng sở hữu phong cảnh tuyệt mỹ

 Suối Hồng còn được biết đến với tên gọi khác là  suối Tiên. Nơi đây được xem là bồng lai tiên cảnh của tỉnh Bình Thuận. Đó là do bên cạnh ngọn suối tuyệt đẹp, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn những nhũ đá tự nhiên, những ngọn đồi kỳ vỹ nhất.

2. Tháp chàm Poshanư

Tháp chàm Poshanư
Tháp chàm Poshanư

 Nhắc tới Bình Thuận, chúng ta không thể bỏ qua những ngọn tháp chàm lừng danh. Tháp chàm Poshanư là một nhóm những di tích cuối cùng còn sót lại của vương quốc Chăm Pa cổ. Với phong cách kiến trúc Hòa Lai, di tích này đã thể hiện trọn vẹn văn hóa tuyệt vời của một trong những quốc gia lừng lẫy trong lịch sử.

3. Đồi cát – Các địa điểm du lịch Phan Thiết không thể bỏ lỡ

Đồi cát tuyệt đẹp với cát 18 màu khác nhau
Đồi cát tuyệt đẹp với cát 18 màu khác nhau

 Khi đến với Phan Thiết, đồi cát nằm ngay cạnh hòn Rơm là địa điểm bạn nhất định phải ghé qua. Những bãi cát trải dài với màu sắc tuyệt đẹp đã tạo nên phong cảnh hoàn hảo. Đặc biệt, cát tại đây có tới 18 màu khác nhau khiến bất kỳ ai cũng mê mẩn.

 >>> Xem thêm: Có nên đầu tư nông trại trên địa bàn tỉnh Bình Thuận không?

4. Làng chài Mũi Né

Làng Chài Mũi Né là một địa điểm du lịch Phan Thiết nổi bật
Làng Chài Mũi Né là một địa điểm du lịch Phan Thiết nổi bật

 Làng chài nhỏ bé này nép mình êm đềm ngay bên cạnh đường Huỳnh Thúc Kháng. Xen giữa những hàng dừa cao vút, nó thể hiện rõ nét những đặc trưng tuyệt đẹp của vùng đất đặc biệt Phan Thiết.

5. Hải đăng Kê Gà

Ngọn hải đăng Kê Gà nổi tiếng
Ngọn hải đăng Kê Gà nổi tiếng

 Ngọn hải đăng này được xem là một trong những công trình tuyệt đẹp. Không nằm trong thành phố Phan Thiết tuy nhiên nó vẫn là địa điểm không thể ghé qua. Bạn sẽ bất ngờ khi ngắm nhìn khung cảnh nơi đây đấy.

 >>> Mua ngay nhà mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan.

6. Mũi Yến

 Đây là một hòn đảo hoang sơ với mực nước cao khoảng 30m so với mặt nước biển. Mọi người đến đây thường hạ trại ngay trên mỏm đá tuyệt đẹp này để ngắm nhìn sao đêm và đón bình minh.

Mũi Yến với phong cách tuyệt đẹp
Mũi Yến với phong cách tuyệt đẹp

 Mũi Yến chính là một trong các điểm du lịch Phan Thiết không thể bỏ qua. Bạn đã đến được bao nhiêu trong số những địa danh này rồi? Hãy cùng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Địa Ốc Bình Thuận nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam
  • Hotline: 0964.630.181 (Mr Hùng)
  • Kinh doanh: 08.165.11111 (Mr Hoàng Khải)
  • Kinh doanh: 0904.635.523 (Mr Đạt)
  • info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời