Danh sách các khu đô thị mới ở Bình Thuận hiện nay

Tìm hiểu danh sách các khu đô thị mới ở Bình Thuận hiện này để nắm rõ tình hình bất động sản (BĐS) của vùng đất này. Từ đó giúp mọi người dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư hay không vào BĐS mà mình đang dòm ngó. Hãy cùng Địa Ốc Bình Thuận theo dõi những chia sẻ sau, giúp mọi người có thêm kiến thức về các khu đô thị mới tại tỉnh này.

1.Dự án khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Nằm ngay Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án do Công Ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư. Được biết đến là khu đô thị mới sở hữu kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại. Nó được quy hoạch với diện tích 13.5 ha, trong đó có nhà phố, chung cư, căn kios.

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản cho thấy, dự án này có đường bờ biển rộng ôm dài theo duyên hải miền trung. Bởi vậy, nó có lợi thế lớn phát triển du lịch – ngành “công nghiệp không khói”. Cho nên, nếu đầu tư sẽ mang lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế trong tương lai. Là một trong các khu đô thị mới ở Bình Thuận hiện nay được nhiều nhà đầu tư dòm ngó.

Dự án khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết
Hình ảnh tổng quan dự án khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

2.Khu đô thị mới Phước Hội, La Gi, ở Bình Thuận

Tọa lạc tại vị trí vàng ở Phước Hội, trung tâm thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Dự án 1 mặt tiếp giáp trực tiếp với con đường Thống Nhất.

Được hình thành bởi chủ đầu tư uy tín là công ty CP Công Viên Cây Xanh Hà Nội. Loại hình là Khu đô thị phức hợp trong đó bao gồm nhà ở và các công trình tiện ích.

Hiện tại, khu đô thị mới Phước Hội được các chuyên gia bất động sản (BĐS) đánh giá khá tiềm năng. Cho nên, dự án đang  đón nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Khu đô thị mới Phước Hội, La Gi, ở Bình Thuận
Tổng quan khu đô thị mới Phước Hội, La Gi, ở Bình Thuận

Tham khảo thêm: Có nên mua nhà đất ở huyện Bắc Bình không?

3. Tân Tiến- một trong các khu đô thị mới ở Bình Thuận

Được khởi công vào đầu năm 2019, tọa lạc ở đường Lý Thái Tổ, xã Tân Tiến, thị xã Lagi, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Theo các thông tin cho thấy, hoạt động mua bán đất nền trong giai đoạn gần cuối năm ở tỉnh Bình Thuận được diễn ra vô cùng nhộn nhịp, có tính cạnh tranh cao. Trong đó, khu đô thị mới Tân Tiến thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Hút khách là bởi, khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Bình Thuận. Đồng thời, dự án này phù hợp với nhu cầu thực của khách hàng và giới đầu tư BĐS.

Khu Đô Thị Mới Tân Tiến, Bình Thuận
Khu Đô Thị Mới Tân Tiến, Bình Thuận

4. Khu Đô Thị mới Đông Tân Thiện

Đây cũng là một trong các khu đô thị mới ở Bình Thuận do Công ty Cổ phần Xây Dựng Công Viên Cây Xanh Hà Nội đầu tư. Dự án có vị trí tại đường N2 và Nguyễn Trường Tộ, phường Tân Thiện, Thị xã. Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Tiềm năng của dự án được đánh giá cao vì sở hữu vị trí đắc địa, cùng hệ thống hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi. Cho nên, khi sinh sống nơi này cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích khu vực lân cận. Một số tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ đầu mối cho đến trung tâm thương mại, …

Khu Đô Thị mới Đông Tân Thiện
Khu Đô Thị mới Đông Tân Thiện

Trên đây là danh sách các khu đô thị mới ở Bình Thuận hiện nay mà Địa Ốc Bình Thuận chia sẻ. Cả nhà hãy lưu lại và tìm hiểu thêm, nếu cần tư vấn về BĐS khu vực này, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay. Liên hệ để đầu tư đất nền, nhà đất cho thuê ở nơi này:

Hotline: 08.165.11111

Email: info@diaocbinhthuan.com

Xem ngay: 4 dự án chung cư đáng mua ở Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời