Khu Đô Thị Thanh Long Bay Bình Thuận – Nơi Nghỉ Dưỡng Tuyệt Vời
Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận sở hữu thiết kế ấn tượng

 Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận nằm ngay trên địa bàn xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. Với lợi thế bờ biển dài hơn 1,7km, nơi đây có địa thế tuyệt đẹp. Cùng tìm hiểu về dự án này trong bài viết dưới đây của Địa Ốc Bình Thuận nhé.

Thông tin tổng quan dự án

Dự án sở hữu vị trí ấn tượng
Dự án sở hữu vị trí ấn tượng
  • Tên gọi dự án: Thanh Long Bay.
  • Vị trí tọa lạc: Xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam.
  • Loại hình bất động sản dự án: Căn hộ, nhà phố, khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc.
  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Nam Group.
  • Tổng diện tích dự án: 90ha.

 >> Xem thêm: Tìm hiểu về chung cư Phú Thịnh Phan Thiết.

Đánh giá quy mô khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận

 Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã được rất nhiều người chú ý. Đó chính là do quy mô của nó lên tới 90ha. Với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, dự án này là một trong những khu đô thị tuyệt vời. Nó đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của khách hàng khi đến đây.

Quy mô của dự án lên tới 90ha
Quy mô của dự án lên tới 90ha

 Đặc biệt, dự án cũng được chăm chút kỹ lưỡng với nhiều tiện ích khác nhau. Trong đó có thể kể tới khu thể thao dưới nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân khấu ngoài trời, trung tâm hội nghị, nhà hát…

 Nổi bật trong dự án này có thể kể tới quảng trường biển rộng lớn với tổng diện tích lên tới 2h. Nó được phân chia thành nhiều phân khu tiện ích. Có thể kể tới khu đón tiếp, khán đài, khu quảng trường biển, nhà hàng. Cùng với đó, khách đến đây còn thể tham quan vườn hoa nghệ thuật tuyệt đẹp.

 >>> Xem thêm: Bán nhanh nhà lầu ngay mặt tiền đường Nguyễn Hội.

Các sản phẩm đắt giá tại Thanh Long Bay Bình Thuận

 Dự án này được chăm chút rất tốt với nhiều sản phẩm đa dạng. Từ căn hộ, nhà phố cho tới biệt thự của dự án đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách vô cùng sang trọng. Đồng thời, chúng được định hướng với những tiện ích tối đa cho đời sống, trải nghiệm của mọi người khi sử dụng.

Nó đang khiến thị trường bất động sản khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết
Nó đang khiến thị trường bất động sản khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết

 Chính vì vậy, Thanh Long Bay đang là dự án gây sốt với các nhà đầu tư. Nó đã khiến thị trường Hàm Thuận Nam trở nên sôi động, đáng chú ý hơn rất nhiều.

 Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận, hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Bình Thuận nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích đấy.

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời