Thị xã La Gi Bình Thuận ở đâu? Mua BDS thị xã La Gi vào sàn nào uy tín?

Thị xã La Gi Bình Thuận là một địa phận hành chính nằm ở phía tây nam của tỉnh. Địa phương này cách thành phố Phan Thiết 63km và cách Sài Gòn 150km. Trong thời gian gần đây, nhiều người quan tâm về các lô đất tại La Gi để làm vườn, cất nhà hoặc mua đầu tư. Tuy nhiên, với nhiều người mua bất động sản, lựa chọn sàn giao dịch uy tín để tìm mua đất không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu khi mua BDS tại thị xã La Gi thì nên tham khảo trên sàn giao dịch nào uy tín.

Thị xã La Gi Bình Thuận ở đâu?

Thị xã La Gi là một địa phận hành chính thuộc tỉnh Bình Thuận. Địa phương này có bờ biển với chiều dài 28km và có 2 cửa biển lớn. Tại La Gi, chiều dài quốc lộ 55 chạy qua địa phương này là 10km, chiều dài tỉnh lộ 719 chạy qua là 18km. Ngoài ra, còn nhiều tuyến đường sá khác tạo nên mạng lưới giao thông cơ sở hạ tầng thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại ở La Gi.

>> Xem thêm: Công ty điện lực Bình Thuận ở đâu, cách Sài Gòn bao xa?

Một hình ảnh về cơ sở hạ tầng thị xã

Chính nhờ vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế, địa phương có sức bật rất nhanh và mạnh. Đây là tiền đề vững mạnh để Lagi hội nhập với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và sớm trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam. Ngoài ra, ở thị xã La Gi còn có các thắng cảnh đẹp như Bãi Dương Cam Bình, Hòn Bà, Đồi Dương,…

Có nên mua nhà đất ở thị xã La Gi không?

Theo đánh giá của nhiều người, La Gi là khu vực bất động sản tiềm năng. Hiện tại có thể thấy mức giá nhà đất của địa phương này bắt đầu nhích nhẹ. Nếu thống kê mức giá và lập biểu đồ sẽ thấy biểu đồ đang có xu hướng lên.

Nhà đất ở La Gi đang có xu hướng đi lên

Mặc dù biên độ tăng giá không cao nhưng đang rất tiềm năng và đáng đầu tư. Sở dĩ có sự tăng giá như vậy là bởi địa phương này đang có sức bật về kinh tế. Do đó, các tiền đề như cơ sở hạ tầng và kinh tế cư dân đã giúp giá nhà đất có cơ hội tăng cao.

>> Xem thêm: Giải đáp đài phát thanh Bình Thuận ở đâu chuẩn xác nhất?

Mua BDS ở thị xã La Gi đến sàn giao dịch nào?

Mặc dù tiềm năng là thế nhưng không ít người mua gặp khó khăn. Bởi lẽ người mua không biết cách chọn sàn giao dịch. Hiện nay, sàn Địa Ốc Bình Thuận đang là một trong những sàn bất động sản tại thị xã La Gi Bình Thuận uy tín hàng đầu thị trường. Để thực hiện giao dịch bất động sản, mời quý khách hàng liên hệ:

  • Hotline: 08.165.11111
  • Văn phòng: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời