Tiềm năng bất động sản của Bình Thuận như thế nào?

Quan tâm đến tiềm năng bất động sản của Bình Thuận như thế nào là điều mà những nhà đầu tư luôn để ý. Bởi, trước khi quyết định vung tiền vào bất cứ dự án nào, thì việc tìm hiểu là điều vô cùng cần thiết để không phải đầu tư sai chỗ. Và bất động sản của Bình Thuận cũng vậy, mặc dù được đánh giá là vùng đất đầy tiềm năng về du lịch, cơ sở hạ tầng,… Ở bài viết này, Địa Ốc Bình Thuận xin được chia sẻ một số kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Bất động sản của Bình Thuận năm 2020 thế nào?

Theo những thông tin cập nhật, hiện nay những cánh chim lớn đổ về Bình Thuận, tạo bước đột phá lớn cho bất động sản (BĐS) nơi đây. Là tỉnh thành có sự bùng nổ mạnh mẽ về mô hình BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Bất động sản Bình Thuận gia tăng giá trị nhờ du lịch biển
Bất động sản Bình Thuận gia tăng giá trị nhờ du lịch biển

Thế mạnh của nơi đây là gần 200km đường bờ biển phủ đầy cát trắng bên làn nước trong xanh. Và tuyệt vời hơn là hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai. Cho nên, Bình Thuận hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhà đầu tư BĐS lựa chọn trong năm 2020.

Xem thêm: 3 lý do nhà đất huyện Tuy Phong Bình Thuận đang hút khách đầu tư

Tiềm năng bức phá nhiều lĩnh vực

Bình Thuận là tỉnh thành nằm liền kề với vùng kinh tế trọng điểm phía nam.  Nó được ví là chiếc cầu nối tuyệt vời giữa các vùng Đông Nam Bộ – Tây Nguyên và Nam Trung Bộ hiện nay.Bởi thế, nơi đây rất thuận lợi để phát triển nền kinh tế. Đặc biệt là tiềm năng bất động sản của Bình Thuận ngày càng mạnh.

Sở hữu diện tích tự nhiên rộng khoảng 7.800km2, số dân hơn 1,3 triệu người. Theo các chuyên gia đánh giá, nơi đây có tiềm năng thu hút đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không riêng gì du lịch.

Theo thống kê, hơn 300 ngày nắng nóng trong năm. Cho nên, tỉnh Bình Thuận được ghi nhận là tỉnh đi đầu cả nước về thu hút đầu tư năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió.

Mặt khác, nguồn khoáng sản cũng dồi dào, bao gồm than bùn, thiếc, wolfram, titan ..Cùng với đó là 9 khu công nghiệp đang hoạt động, phát triển.

Cảng biển Quốc tế Vĩnh Tân đi vào vận hành đã giúp tháo gỡ điểm nghẽn về giao thông, giúp kết nối giao thông vận tải thuận tiện hơn rất nhiều.

Du lịch biển ở Bình Thuận ngày càng phát triển mạnh
Du lịch biển ở Bình Thuận ngày càng phát triển mạnh

Tạm kết

Chỉ với những kiến thức chia sẻ trên, mọi người đã phần nào hình dung được tiềm năng bất động sản của Bình Thuận như thế nào rồi. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có cái nhìn chuẩn nhất khi có ý định đầu tư bất động sản ở Bình Thuận.

Nếu vẫn còn đang lăn tăn, muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các dự án đất nền, nhà đất cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng,…ở Bình Thuận. Hãy để lại thông tin, nhân viên sẽ Địa Ốc Bình Thuận liên hệ lại ngay cho bạn. Hoặc vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 08.165.11111

Email: info@diaocbinhthuan.com

Có thể bạn quan tâm: Xã Sông Lũy Bắc Bình Bình Thuận ở đâu? Mua BDS Sông Lũy vào trang nào uy tín?

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời