Nhà đất tỉnh Bình Thuận hiện đang ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng vốn 19.2 tỷ đô la Mỹ đã được đổ vào tỉnh Bình Thuận để đầu tư nhiều dự án lớn. Vậy hiện tại thị trường nhà đất đang biến động ra sao. Liệu tương lai địa phương này có thực sự bứt phá như kỳ vọng hay không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Nhiều dự án đầu tư mới vào tỉnh Bình Thuận

Nhắc lại năm 2019, tỉnh Bình Thuận là địa phương ghi dấu đậm trên thị trường nhà đất với nhiều dự án lớn. Cách đây không lâu, UBND địa phương này đã chấp nhận cho hơn 22 dự án đăng ký đầu tư với tổng số vốn đạt mức 19.2 tỷ đô la Mỹ.

Bản đồ tỉnh Bình Thuận

Đây là con số đầu tư không hề nhỏ. Số tiền đầu tư này thuộc nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu giải trí,… Ngoài ra, theo các thông tin mới nhất, hiện nay địa phương có thị trường bất động sản sôi động trở lại một phần là nhờ quy hoạch sân bay và đường cao tốc.

>> Xem thêm: Huyện Bắc Bình ở đâu? Đôi nét về thị trường bất động sản Bắc Bình

Như vậy, có thể thấy Bình Thuận đang đón nhận một làn sóng mới từ các dự án của các công ty địa ốc tầm cỡ. Với số vốn đầu tư khổng lồ, địa phương này sẽ sớm trở thành điểm nóng của nhà đầu tư.

Nhu cầu mua – bán nhà đất tăng mạnh

Bên cạnh nguồn vốn đầu tư vào Bình Thuận thì nhu cầu mua bán nhà đất tại địa phương này cũng không hề nhỏ. Trước đây, việc giao dịch diễn ra rất khó khăn và thô sơ. Chủ yếu người bán sẽ quảng bá lô đất của mình trên tờ rơi, treo biển hoặc đăng tin vào một số trang tin bất động sản.

Điều này vô tình khiến cho việc giao dịch bất động sản gặp nhiều trở ngại. Đồng thơi, thị trường bị đọng lại. Tuy nhiên, kể từ khi nhiều sàn giao dịch phát triển, nhu cầu mua bán nhà đất tăng trưởng thấy rõ.

Thị trường BDS Bình Thuận hiện khá tiềm năng

Một trong những bằng chứng lớn nhất là số lượng căn hộ, lô đất giao bán trên các sàn. Hầu như ngày nào cũng có căn hộ hoặc lô đất mới cần tìm chủ nhân. Ngoài ra, lượng khách truy cập vào các sàn giao dịch cũng chiếm con số không hề nhỏ.

>> Xem thêm: Đặc sản Bắc Bình, Bình Thuận ngon nức tiếng “chưa ăn chưa về”

Địa Ốc Bình Thuận – sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu thị trường

Để bắt kịp xu thế giao dịch bất động sản tại tỉnh Bình Thuận, sàn Địa Ốc Bình Thuận hiện đang là một trong những sàn uy tín nhất và được nhiều người lựa chọn. Để đăng tải và tìm kiếm dự án, mời quý khách hàng liên hệ

  • Hotline: 08.165.11111
  • Địa chỉ: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời