3 điều thú vị về trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiều người chưa biết

Là một trong nhiều cơ sở đào tạo cử nhân điều dưỡng, dược, y sĩ,… có tiếng tại khu vực phía nam,  trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiều năm nay là “bến đỗ” của các thí sinh yêu thích ngành học này. Bài viết hôm nay Địa Ốc Bình Thuận sẽ chỉ ra 3 điều thú vị về ngôi trường này mà nhiều người chưa biết.

1.Địa chỉ đào nhân lực ngành y dược được nhiều doanh nghiệp yêu thích

Không thể phủ nhận được rằng lượng nhân lực ngành y dược ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Ngoài việc cung cấp nhân lực cho các bệnh viện, nhà thuốc trong và ngoài địa phương, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận còn là nơi đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp dược và bệnh viện tư nhân.

trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Trường là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược chất lượng cao

Theo đánh giá của một số doanh nghiệp, sinh viên của trường được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Do đó, khả năng hành nghề và tư duy logic của nhiều em rất tốt. Các em sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có cơ hội cao về việc làm. Ngoài ra, một số em thậm chí còn tham gia vào công tác nghiên cứu.

>> Xem thêm: Thị trấn Chợ Lầu – Bắc Bình ở đâu, kinh tế ở đây như thế nào?

2.Học phí của trường cực kỳ hấp dẫn

Học phí của trường được xem là rất tốt so với nhiều trường đào tạo cùng ngành. Mức học phí công bố năm 2020 là 700.000đ/ tháng với hệ trung cấp. Con số này là 800.000đ/tháng với hệ cao đẳng.

Nhiều sinh viên vẫn quan niệm học y – dược tốn kém nhiều chi phí do phải thực hành nhiều. Tuy nhiên, trường CĐ Y tế Bình Thuận hiện vẫn có mức học phí hấp dẫn. Ngoài ra, trường cũng có chính sách học bổng cho các em có học lực tốt.

3.Xung quanh trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận có nhiều khu nhà trọ nhộn nhịp

Xung quanh trường có rất nhiều khu trọ với mức giá đa dạng khác nhau. Các em sinh viên khi lên nhập học và tìm nhà trọ không cần quá vất vả vì lượng nhà trọ nhiều, giá cả đa dạng. Đây cũng là tiền đề rất lớn cho sự phát triển kinh tế của các hộ dân xung quanh trường.

Các hoạt động cho thuê trọ gần trường rất nhộn nhịp

Ngoài ra, các khu trọ này cũng rất tiềm năng với nhà đầu tư BDS. Do lượng sinh viên nhập học nhiều mỗi năm, hoạt động kinh doanh nhà trọ có thể mang lại lãi “khủng” chỉ với một lần đầu tư. Không thể phủ nhận, đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư “nhắm” tới các mảnh đất để xây nhà trọ ở khu vực này.

>> Xem thêm: Huyện Bắc Bình ở đâu? Đôi nét về thị trường bất động sản Bắc Bình

Trên đây cũng là top 3 thông tin thú vị về trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dự án bán nhà đất xung quanh khu vực này vui lòng liên hệ Địa Ốc Bình Thuận:

  • Hotline: 08.165.11111
  • Địa chỉ văn phòng: Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Email: info@diaocbinhthuan.com

Nhà Đất Bình Thuận

Nhà Đất Bình Thuận

Trả lời